มาทำความรู้จักกับตัวเล็ก Spec แรงของ Data Domain | EMC DD2200

0
1049

DELL EMC Data Domain อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล เหมาะสำหรับการทำ Backup / Archive ใช้งานร่วมกับ Software Backup ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Avamar NetWorker Veritas(Backup exec) Veeam และ ยี่ห้ออื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยความสามารถในการทำ Deduplication เพื่อจัดเก็บข้อมูลที่ซ้ำซ้อน ลดพื้นที่การจัดเก็บได้เป็นจำนวนมาก และอีก 1 ความสามารถของตัวนี้คือ เทคโนโลยีที่เรียกว่า VTL (Virtual Tape Library) จำลองตัวเองเป็น เทปให้กับ Software Backup เพิ่มความเร็วได้หลายเท่ากว่าการเขียนลงเทป เพราะส่วนใหญ่จะเจอปัญหาการทำ Backup / Archive ลงเทปที่ใช้เวลานานมาก

 

มาทำความรู้จักกับตัวเล็ก Spec แรงของ Data Domain

Data Domain DD2200

Throughput สูงสุด : 3.8TB / ชั่วโมง

Throughput สูงสุด เมื่อใช้งานร่วมกับ DD Boost  : 4.7TB / ชั่วโมง

ความจุสูงสุดที่สามารถใช้งานได้ถึง 17.2TB

ประเภทไดรฟ์ : SAS

อุปกรณ์เชื่อมต่อที่ติดมาด้วย :  1GbE จำนวน 4 ports

อุปกรณ์ที่สามารถเพิ่มเติมได้ :   10GbE จำนวน 4 ports  /  10GBase-T จำนวน 8 ports  /  8GB FC จำนวน 4 ports

DELL EMC DD2200 ติดตั้งในตู้ Rack ขนาด 2U ติดตั้งฮาร์ดดิสก์ได้สูงสุด 12 ตัว ขนาด 3.5 นิ้ว ด้วยความจุตัวละ 2 TB ทำงานด้วย Raid6 และสำรองฮาร์ดดิสก์ไว้ 1 ลูก ป้องกันเวลาที่ฮาร์ดดิสหลักเสีย

ด้านหลังมีแหล่งจ่ายไฟ 2 ตัวทำงานแบบ redundant หมดห่วงเรื่องอุปกรณ์เสียหาย ถึงแม้ว่าไฟดับ ก็ยังมีแบตเตอรี่สำรองช่วยเก็บข้อมูลที่อยู่ในหน่วยความจำลงไปยังฮาร์ดดิสได้ทันเวลา ป้องกันข้อมูลสูญหาย

DELL EMC DATA DOMAIN เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของบริษัทที่กำลังมองหาตัวจัดเก็บข้อมูลสำรองหรือเปลี่ยนจากการใช้งานเทปมาเก็บบนฮาร์ดดิส แน่นอนว่าความเร็วเพิ่มขึ้น และ พื้นที่ไม่ต่างกันมาก ด้วยเทคโนโลยี่ที่ติดมากับอุปกรณ์

#‎EMC‬ ‪#‎DataDomain #Dell‬ ‪#‎Monsterconnect #Onestopware.com

By Mr.Sarin Puangkaeo

ปรึกษาปัญหาหรือสอบถามรายละเอียด DELL EMC DD2200

สอบถามเพิ่มเติม : 02-392-3608
Technical : 098-259-5361
ID Line : @Monsterconnect

ทิ้งคำตอบไว้